Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy núi, lấy được đất ngũ hành trong giấc mơ này là biểu tượng của ngũ hành trong nhánh đất. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong công việc kinh doanh chính, và những người trung thực và trung thực sẽ có cơ hội làm giàu. Đó là một điềm tốt. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Nằm mơ thấy lên núi cầu tài, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, sẽ cùng người cầm tinh và sửu cùng cầu tài.

Nam giới độc thân mơ thấy núi non, ngũ hành chế ngự thổ nhưỡng, là điềm báo trong sự nghiệp có nhiều quý nhân giúp đỡ, dễ dàng phát tài. Người có tính tình hiền lành nên nhìn rõ sự tình, không có ý nghĩ độc đoán.

Trung niên nữ có giấc mơ này, ngũ hành ngự thổ, có nghĩa là trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, cầu tài gặp nhiều may mắn, nhân vận hanh thông, sự nghiệp có triển vọng. .

Nam giới trung niên mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành tương phối với địa cầu, là điềm báo sự nghiệp phát triển, vận khí tốt.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, mơ thấy lửa và đất sinh ra cùng nhau, điều này có nghĩa là ăn nên làm ra, kiếm được nhiều tiền. Nó chủ yếu là một điềm tốt và bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *