Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy nước có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong chuyên mục “Giải mộng Chu Công tước”, nằm mơ thấy nước là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

mơ thấy nước biển: Chất lượng nước trong vắt, có nghĩa là gia đình và sự nghiệp của bạn sẽ thịnh vượng, và bạn sẽ cảm thấy thoải mái về thể chất và tinh thần trong tương lai.

mơ thấy mình đi trên mặt nước: Giống như nổi trên mặt nước, có nghĩa là thân thể của bạn rất khỏe mạnh, sắp tới sẽ không có phiền toái gì, khiến người ta cảm thấy vui vẻ.

mơ thấy mặt trăng: Phản chiếu trên mặt nước, nó tượng trưng cho sự gia tăng các hoạt động giải trí. Thay vì la cà quán cà phê, sân chơi, hãy ra ngoài, những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

Nằm mơ thấy bóng mình soi trên mặt giếng: Cho biết đèn đỏ đang bật trong điều kiện học tập. Nếu bạn trượt tất cả các môn mà bạn không giỏi, bạn sẽ không tránh khỏi bị giáo viên khiển trách.

Nằm mơ thấy mặt nước phẳng lặng: Cho biết mối quan hệ giữa các cá nhân rất suôn sẻ. Tình bạn giữa các bạn trong trường nhất định sẽ được củng cố, tại sao không khen ngợi tuổi trẻ của bạn!

Nằm mơ thấy những gợn sóng lăn tăn trên mặt nước: Cho biết một mối quan hệ mới sẽ bắt đầu. Đối phương có khả năng là một người chưa từng gặp mặt trước đây, và nơi họ gặp nhau là những nơi như phòng trưng bày nghệ thuật hoặc thư viện. Nhiều khả năng đối phương sẽ bắt chuyện với bạn trước, hãy giữ con người bạn chân thật nhất và chào đón bản tình ca mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *