Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy nước đục ngầu, nằm mơ thấy ngũ hành chi phối thủy, là điềm báo sự nghiệp của bạn gần đây có phần phát đạt, phối hợp thuận lợi với người khác có lợi cho sự nghiệp. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Nằm mơ thấy nước bùn đục có nghĩa là gần đây bạn có thể hòa thuận với người khác trong công việc làm ăn của mình để đổi lấy những điều may mắn. Nước bùn, bùn tượng trưng cho đất, người có đất hạn chế nước làm của cải thì tương lai gần sẽ gặp vận may giàu sang, có điềm báo lớn về thành công trong kinh doanh. Cưỡi sóng to gió lớn sẽ có lúc, quý nhân có thể giúp bạn.

Phụ nữ độc thân mơ thấy điều này, sự nghiệp phát triển sẽ bị người khác cản trở, hoàn cảnh sống không thuận lợi, là biểu tượng của sự phiền phức.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy mình bị người khác vì chuyện vặt vãnh mà bị người khác dây dưa, điều này có nghĩa là sự nghiệp phát triển sẽ bị cản trở, là nhân tố bất lợi cho sự nghiệp, nên tự mình nhìn nhận khuyết điểm, vấn đề chứ không nên đổ lỗi cho người khác cho lỗi lầm của mình.

Những người làm kế hoạch tài chính và các ngành liên quan khác có giấc mơ này, đây là điềm báo vàng và nước cùng sinh, ăn nên làm ra.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài đang tham gia vào các hoạt động thương mại, bảo hiểm và các ngành công nghiệp liên quan khác là dấu hiệu phát triển sự nghiệp tốt trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *