Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy nước trong giếng dâng lên đến miệng giếng, trong giấc mơ này ngũ hành chế ngự nước, điều này có nghĩa là bạn đã bị người khác lừa gạt trong sự nghiệp gần đây.

Nằm mơ thấy nước giếng dâng lên tới miệng giếng là quẻ giếng trong kinh đàm. Sự nghiệp phát triển thường bị người khác cản trở, bạn cũng có tư tưởng mong đối phương nhượng bộ trong chuyện tình cảm nhưng lại không thể hiện sự chân thành thì cuộc sống sẽ gặp nhiều bất lợi.

Những người đang làm trong lĩnh vực y tế, vệ sinh môi trường và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp bất lợi trong phát triển sự nghiệp, còn bị người khác cản đường.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy chuyện tình cảm không tốt trong thời gian tới, xung quanh có quá nhiều đào hoa nên cuộc sống gia đình sẽ không thuận lợi. Tốt.

Nam nữ độc thân mơ thấy nước dâng lên tới miệng giếng là điềm báo tình cảm gần đây không tốt. Dù có người bạn rất thích nhưng quan hệ giữa hai người quá mâu thuẫn sẽ dẫn đến tình trạng quan hệ không tốt, mang tiếng xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *