Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy phá bỏ một ngôi nhà cũ và chuẩn bị xây lại nghĩa là nếu trong giấc mơ này bạn có được mảnh đất ngũ hành thì sự nghiệp của bạn sẽ phát triển tốt đẹp, nếu được người khác đối xử chân thành với nhau thì công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy phá dỡ nhà cũ chuẩn bị xây lại cho thấy sự nghiệp gần đây sẽ có chuyển biến, hoặc tình duyên có dấu hiệu cải thiện, là điềm tốt.

Người cầu tiền đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là không tốt. Những người có giấc mơ này tham gia vào công việc khai quật, khai thác mỏ và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn, chân thành hòa thuận với mọi người và có thể có dấu hiệu phát triển sự nghiệp lâu dài.

Hợp tác với rồng và sửu, bạn có thể có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ tính cách đơn giản và trung thực của họ.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì đó là điềm báo sự nghiệp của anh ta sẽ không phát triển được lâu dài. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh anh ta, và việc vướng vào những người khác sẽ dẫn đến những thảm họa liên tục.

Nữ giới độc thân mơ thấy sự nghiệp của mình bị người khác lợi dụng, điều này sẽ gây phiền phức triền miên, tổn hại thanh danh, người làm ngành luật lại càng thêm rắc rối.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, sắt thép và các ngành liên quan là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *