Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy hoa mai to và màu vàng, ngũ hành tương khắc kim, giấc mơ này có ý nghĩa may mắn về tài lộc, chủ yếu là chân thành hòa thuận với người khác, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phát triển tốt đẹp, mơ vào mùa thu là điềm lành, mơ vào mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài có giấc mơ này. Hướng Tây là điềm tốt, hướng Đông là điềm xấu. Những người đang tham gia vào lĩnh vực phần cứng, thiết bị điện, sản xuất đồng hồ và các ngành liên quan khác là một dấu hiệu khá may mắn. Người tuổi Tý và rồng sẽ cùng nhau tìm kiếm sự giàu có. , sự nghiệp của nhau có thể giúp đỡ lẫn nhau.

Giấc mơ về một người phụ nữ độc thân là một dấu hiệu của những rắc rối trong mối quan hệ gần đây, phần lớn là do người khác giới gây ra, và tình trạng mối quan hệ không thuận lợi.

Những người kinh doanh thuốc lá, rượu, thắp sáng, chiếu sáng và các ngành liên quan khác có ngũ hành thuộc hỏa. Để có được giấc mơ này là lửa vượt qua vàng và kiếm tiền. Sự phát triển của doanh nghiệp chủ yếu dựa trên việc hòa hợp với những người khác một cách chân thành. .

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài và những người làm trong các ngành liên quan như bức xạ quang và cáp quang, có nhiều áp lực nghề nghiệp, nhưng họ là những người quyết đoán. Nếu họ có vướng mắc với người khác, sẽ khó sống suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *