Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy tẩy trắng răng có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy ngũ hành cai quản nước này là điềm phải đàm phán với người khác, nghi kị lẫn nhau, sự nghiệp khó phát triển. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy mình đi sửa răng, điều này cho thấy trong sự nghiệp của bạn có nhiều kẻ gian lận. Nếu cô ấy có quan hệ không tốt với người khác, cả hai sẽ gặp bất lợi trong sự nghiệp, nên điều chỉnh tâm lý để đối phó.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy thợ sửa răng, điều này cho thấy gần đây trong sự nghiệp có ý đồ làm phản, người người vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ lẫn nhau, sự nghiệp của nhau không suôn sẻ.

Những ai làm ngành dịch vụ khách sạn, chế biến rượu và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành cai quản thủy, giấc mơ này càng được nhiều người tin tưởng thì tài lộc của bạn càng hanh thông.

Những người đang kinh doanh hàng hải, giao dịch ở nước ngoài và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành thống trị thủy, giấc mơ này là điềm báo may mắn. Nếu bạn có giấc mơ này, nếu gần đây bạn có chuyện quan trọng cần bàn bạc với người khác, người tuổi Thìn và sửu sẽ có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn, đó là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *