Tháng Chín 25, 2023

Tôi mơ thấy miệng mình đầy răng rơi ra, nhổ không xong. Tôi có giấc mơ này. Ngũ hành chi thủy, ngũ hành chi thủy. Đó là một dấu hiệu của sự đối đầu với những người lớn tuổi gần đây và cuộc sống không suôn sẻ. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui. .

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về hướng Bắc là tốt, đi về hướng Nam là xui xẻo. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng mưu cầu giàu sang với những người cầm tinh con rồng và con lợn. Những người cẩn thận trong mọi việc sẽ là một dấu hiệu của sự may mắn giàu có được cải thiện, điều này chủ yếu là tốt lành.

Nếu là nữ giới còn độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì đó là điềm báo sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Nếu xung đột trực diện với người lớn tuổi thì cuộc sống càng thêm bất an.

Trung niên nam nhân mơ thấy mình rụng răng, sắp tới dự tính hao tài tốn của, người yêu gặp nhiều chuyện không hay, hai người có ý kiến ​​trái ngược nhau, có nhiều điềm xấu. may mắn, và mối quan hệ đã không được tốt.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, vận tải và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chế ngự thủy, nếu gặp được giấc mơ này sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, còn những người sống nhờ sự tin tưởng của người khác sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài.

Người làm nghề đan dệt sẽ không có vận may, thị phi, nước cùng cây cùng mọc, dễ xảy ra kiện cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *