Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy rụng răng, ngũ hành chi phối thủy, là điềm báo tài lộc không thuận lợi hoặc trong nhà có người lớn tuổi cãi vã, rắc rối càng thêm nặng, mùa đông nằm mơ là điềm lành, mùa thu nằm mơ thấy xui xẻo.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Những người tham gia quản lý khách sạn, dịch vụ rượu vang và các ngành liên quan khác sẽ có một sự nghiệp tốt.

Nếu làm về chế biến chế tạo, sản phẩm nhựa và các ngành liên quan khác, kim thủy tương hòa nên giao tiếp tốt với người khác, hoặc có người lớn tuổi giúp đỡ.

Trung niên mơ thấy răng rụng là điềm báo tài lộc không suôn sẻ, xung quanh có nhiều tiểu nhân đòi tiền thường bị người khác lợi dụng, làm ăn nhiều mà ít thành đạt, sự nghiệp lận đận. bất an.

Những người làm trong lĩnh vực âm nhạc, thiết kế và các ngành liên quan khác cũng là một dấu hiệu của sự may mắn. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể cùng người tuổi Tý hoặc rồng tìm kiếm sự giàu có, và sự nghiệp của bạn có thể được cải thiện.

Nếu bạn mắc bệnh về xương trong giấc mơ này, sức khỏe của bạn sẽ kém đi. Bạn nên tập thể dục nhiều hơn để cải thiện sức khỏe, đây phần lớn là điềm tốt.

Đi tìm học giả mà có giấc mơ này thì học hành không tốt mà còn là người bỏ dở giữa chừng, học hành thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *