Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mọc thêm răng, ngũ hành cai quản thủy, cho thấy sự nghiệp của người mơ có nhiều nghi ngờ, hay có mưu đồ với người khác, trong lòng ứ đọng, trong mộng mới bộc phát ra ngoài. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm lành. Đáng ngại.

Những người cầu tài lộc đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là điều không may mắn. Người hay đi công tác khó có sự nghiệp suôn sẻ. Đối với những người có xích mích với người thân trong gia đình, giấc mơ này có nghĩa là trong nhà có nhiều xích mích, khó hòa thuận với nhau.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác tuy có của cải vô hình nhưng lại phải chịu áp lực rất lớn, những người hay gây gổ với người khác thường cảm thấy khó hòa hợp với nhau.

Đối với những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác, nước và cây cối cùng nhau phát triển, đồng nghĩa với việc ăn nên làm ra. Những người làm việc cẩn thận có thể nhận được sự tin tưởng của người khác, đó là điều may mắn cho sự nghiệp ổn định.

Nữ độc thân mộng không tốt, quan hệ khác giới phức tạp, tình cảm thường xuyên bị ảnh hưởng, ngũ hành chi phối thủy, ý nghĩa mơ hồ, như chuyện mập mờ với người khác giới, cuộc sống thường xuyên xáo trộn, khi vỡ thì hỏng, và nó liên tục bị xáo trộn.

Trung niên nhân mộng không tốt, trong nhà cờ đỏ không rơi, bên ngoài rực rỡ cờ bay, tâm tình càng không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *