Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy bị ngã, bị ngã, bị ngã có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong “Giải mộng Chu Công” phân tích giấc mơ, điềm báo rơi, ngã, ngã trong giấc mơ là gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Nằm mơ thấy ngã từ trên cao xuống thấp hoặc rơi từ cầu thang: Bị ngã từ nhà cao tầng hoặc vách núi xuống, giấc mơ như vậy thường cho thấy bạn đang vô cùng lo lắng về sự phát triển sự nghiệp của mình, hoặc về năng lực, tài sản, địa vị, công danh, sợ bị mất mát. Mặt khác, đôi khi nó cũng chỉ ra rằng bạn sẽ bị thất bại, hoặc gặp tai nạn và chịu tổn thất. Nhưng nếu bạn thường xuyên có giấc mơ như vậy, điều đó có nghĩa là bạn có thể gặp vấn đề về thể chất, tốt nhất nên đến bệnh viện để kiểm tra.

mơ thấy rơi xuống đất: Gợi ý rằng bạn có thể gặp khó khăn.

Tôi mơ thấy mình an toàn sau khi ngã: Cho thấy rằng thất bại sẽ không làm lung lay nền tảng của bạn và khiến bạn thua lỗ nghiêm trọng.

Nằm mơ thấy ngã rồi lại đứng dậy: Có nghĩa là bạn có thể không ngừng vượt qua khó khăn, dũng cảm hơn với nhiều thất bại hơn và đạt được những thành tựu phi thường. Ngoài ra, nếu bạn nằm mơ thấy mình bị ngã ngựa, điều đó có nghĩa là sắp có đối thủ đánh bại bạn, bạn phải cẩn thận kẻo bị tổn thất lớn, hủy hoại thanh danh.

Mơ thấy ngã khỏi lưng voi: Điềm báo nghèo khó hoặc bị người khác sỉ nhục.

Nằm mơ thấy rơi khỏi mái nhà: Nó chỉ ra rằng bạn có thể bị đuổi ra khỏi nhà.

Nằm mơ thấy rơi xuống mương: Nó chỉ ra rằng bạn sẽ gặp thất bại trong công việc, bạn có thể sống trong thời kỳ nghèo khó hoặc bạn có thể thua lỗ trong kinh doanh.

Một người phụ nữ mơ thấy mình rơi xuống bùn: Trong thời gian sắp tới, hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và sự an toàn của trẻ, điều đó có nghĩa là trẻ có thể bị ốm nặng.

Nam nữ yêu nhau mơ thấy mình yêu bạn gái: Nó chỉ ra rằng bạn sẽ kết hôn.

Người già mơ thấy mình rơi từ trên giường xuống đất: Cho thấy bạn sẽ bị ốm hoặc bệnh nặng hơn, có nguy cơ tử vong.

Mơ thấy mình vô tình vấp ngã trước mặt người khác hoặc vấp ngã trong một bữa tiệc: Điều này có nghĩa là bạn thường lo lắng về việc “tự biến mình thành trò hề” trước mặt người khác và nhắc nhở bạn phải nâng cao sự tự tin của mình.

mơ thấy ai đó bị ngã: Nó chỉ ra rằng bạn có thể đánh bại đối thủ của mình.

Nằm mơ thấy mình rơi từ độ cao xuống vực sâu không xác định: Có nghĩa là bạn đầy lo lắng về tình hình hiện tại, sự tự tin của bạn giảm sút và bạn rất sợ mất đi danh tiếng hoặc địa vị của mình. Đôi khi, một số bạn trẻ cũng có những giấc mơ như vậy khi họ có những hành vi tình dục không nên có, điều này thể hiện cảm giác khủng hoảng do xung đột tình dục và đạo đức bên trong. Nhưng nếu bạn thường xuyên có giấc mơ như vậy, điều đó có nghĩa là bạn có thể gặp vấn đề về thể chất, tốt nhất nên đến bệnh viện để kiểm tra.

nhảy ra khỏi một vách đá: Nó thường có nghĩa là cuộc sống hoặc công việc quá căng thẳng, và trong tiềm thức có một mong muốn thoát khỏi nguy hiểm và thoát khỏi rắc rối.

Nằm mơ thấy mình bị đẩy khỏi một tòa nhà cao tầng hoặc một cây cầu: Ngụ ý rằng trong công việc, bạn đầy lo lắng về các thỏa thuận và hợp đồng trong thỏa thuận, và bạn không tin tưởng vào môi trường xung quanh.

Nằm mơ thấy mình từ trên trời rơi xuống: Gần đây bạn có thể mệt mỏi. Giấc mơ này nhắc nhở bạn phải đề cao cảnh giác, hành động thận trọng, đề phòng những sai lầm vô tình. Giấc mơ này thường là một phản ứng được hình thành trong não trong quá trình dần dần thả lỏng cơ thể vào trạng thái ngủ khi một người kiệt quệ về thể chất và tinh thần hoặc ở trạng thái dưới mức khỏe mạnh. Nằm mơ như vậy nhắc nhở bạn sắp tới nên thư giãn hợp lý, bổ sung giấc ngủ, đồng thời chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng và đủ vitamin, muối vô cơ.

mơ bị ngã: Nó chỉ ra rằng sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc sống.

Quá trình rơi xuống cực kỳ chậm: Điều đó có nghĩa là bạn đang suy nghĩ cẩn thận, sẵn sàng đưa ra quyết định và chọn một phương pháp giải quyết vấn đề hoặc cách sống mới.

Khi bạn mơ thấy mình bị ngã mạnh xuống đất: Nhưng tỉnh dậy ngay có nghĩa là lòng đầy cảnh giác, luôn đề phòng, không tin tưởng những người xung quanh.

Chúng ta cũng thường mơ thấy mình đang đi trên cầu thang hoặc trên mép vực: Đột nhiên chân tôi nghiêng và tôi ngã xuống. Giấc mơ này thường là hiện tượng “co thắt cơ” trong thời gian ngắn khi cơ thể đang điều chỉnh và thư giãn, sau đó tiềm thức sẽ gửi tín hiệu phản ứng vật lý này của cơ thể vào đại não đang ngủ, hình thành nên giấc mơ này. Trong giấc mơ thấy bị rượt đuổi, nếu bạn mơ thấy mình tuyệt vọng nhảy xuống ở đoạn cuối, điều đó có nghĩa là trong lúc tuyệt vọng, bạn sẽ nỗ lực thực hiện trận chiến cuối cùng để tìm kiếm cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *