Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy rụng răng, ngũ hành thuộc thủy, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi, điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá, tài lộc khó được suôn sẻ. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình bị rụng răng. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc chuột và sửu. Con trai và cái xấu hòa hợp với nhau. Đó là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt và giành được sự tin tưởng của người khác, và cuộc sống là tốt. Chúc may mắn.

Nam giới độc thân mơ thấy rụng răng, ngũ hành tương khắc, tài vận bất lợi. Những người bị vướng mắc với những người khác sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị rụng răng cho thấy bản thân đa phần chịu ảnh hưởng của người khác, nhưng lại thường xuyên bị kẻ gian mê hoặc khi tìm kiếm tiền. Những người không quản lý tốt trong thế giới sẽ có may mắn hiếm có cho sự giàu có.

Nam giới trung niên mơ thấy mình bị rụng răng cho biết tuy có vận may nhưng sẽ tranh chấp với người khác về chuyện tiền bạc, đôi bên đều chịu thiệt.

Những người hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác mơ thấy mình bị rụng răng, điều này có nghĩa là thủy và hỏa đang giảm bớt. Giấc mơ này phần lớn là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, người đối xử ôn hòa với người khác thì sống hạnh phúc, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *