Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy rụng răng, ngũ hành chi phối nước, mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp có vướng mắc với người khác, điềm báo tài chính lẫn nhau khó khăn, quan hệ với người già không tốt, công danh sự nghiệp rắc rối, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là không may.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài mơ thấy mình bị rụng răng. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về chó hoặc cừu. Sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, đồng nghĩa với việc tài lộc khó được suôn sẻ. Sự nghiệp của những kẻ tiêu điều động nước Có nhiều trắc trở.

Nam độc thân mơ thấy rụng răng, ngũ hành tương khắc thủy, tượng trưng cho sự thị phi, vận khí vây quanh quá nhiều, quan hệ khác giới phức tạp, điềm báo tình cảm không thuận lợi, tuy có người thật lòng thích nhưng lại lăn lộn, trắc trở khó ở bên nhau đến già.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy rụng răng là điềm báo gia chủ bất an, gia đình dễ xảy ra tranh chấp, người trong nhà hay cãi vã là điềm báo không hòa thuận với họ, cầu tiền bạc có nghĩa là buồn phiền.

Đàn ông mới cưới mơ thấy mình bị rụng răng. Tuy có sự nghiệp phất lên nhưng xung quanh anh có rất nhiều kẻ ác, dây dưa lẫn nhau, cuộc sống khó suôn sẻ.

Người già có giấc mơ này, ngũ hành chi phối thủy thì sẽ có sự nghiệp tốt, về già thì mục tiêu vạn dặm, không được có lòng tham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *