Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy rụng tóc và nắm được một cục to bằng bàn tay, ngũ hành là mộc là chính, là điềm may mắn về tình cảm, được người ưng ý, được người khác tin tưởng vào tình cảm của nhau. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía đông là tốt, đi về phía tây là xui xẻo. Cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi thỏ và cừu. Chỉ khi những người khác đối xử chân thành với nhau mới có thể có dấu hiệu của sự giàu có. Đừng có quá nhiều ý thức về bản thân.

Nam giới độc thân mơ thấy mình rụng tóc nắm một cục lớn bằng bàn tay, ngũ hành chế ngự mộc, nghĩa là mình và người khác vì chuyện tiền bạc mà dây dưa với nhau, cả hai đều có dấu hiệu phá tài. Bạn không được tùy tiện làm bất cứ điều gì khi gặp giấc mơ này mà nên tuân theo quy luật khách quan.

Nữ giới độc thân mơ thấy rụng tóc nắm chặt một nắm lớn bằng tay, ngũ hành chi phối cây cối, vì xung quanh có nhiều vận may, người khác giới phức tạp, tình cảm không thuận lợi, sự nghiệp đa phần bị người khác ảnh hưởng.

Học giả có giấc mơ này là bất lợi, áp lực học hành cao, trong lòng có lo lắng, có điềm báo khó thực hiện được học vấn.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mơ thấy tóc rụng, đây là dấu hiệu sự nghiệp được người khác tin tưởng, tiền bạc rủng rỉnh, phần lớn là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *