Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy rụng nhiều tóc, ngũ hành là cây chính, là sự nghiệp rắc rối, nhiều dây dưa với người khác, khó hòa thuận với nhau, giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xấu.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm gở. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về chó và thỏ. Đừng bận tâm đến người khác vì vấn đề tiền bạc. Cuộc sống sẽ không thuận lợi. Đáng lo ngại.

Nữ độc thân mơ thấy ngũ hành thuộc mộc là điềm nhiều chuyện bất lợi về tài lộc, tranh chấp tiền bạc với người khác, không hòa thuận với người khác.

Ước mơ của một người đàn ông độc thân là một người giàu có và tính cách hài hòa. Nếu bạn có khả năng quan sát lời nói và cảm xúc, bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền và quý nhân sẽ giúp đỡ bạn.

Một người phụ nữ trung niên mơ thấy mình bị rụng tóc, bà thường vướng bận chuyện của con gái, trong lòng uất ức, từ trong giấc mơ bộc phát ra ngoài.

Người tuổi Tý có giấc mơ này, ngũ hành thuộc Mộc, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, khi mưu cầu tiền bạc đều có được tấm chân tình của người khác giúp đỡ.

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, đó là dấu hiệu của nước và cây cối, những người mưu cầu tiền bạc không nên phán đoán tùy tiện, nên cẩn thận hòa thuận với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *