Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy rừng trúc, loài cây chủ đạo trong ngũ hành, có nghĩa là mối quan hệ sẽ gặp nhiều may mắn, được người yêu mến, giữa hai bên gặp nhiều suôn sẻ. Đây là một điềm lành. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Người cầu tiền mơ thấy rừng trúc, điều này cho thấy đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây thì không may. Cùng người tuổi rắn và hổ mưu cầu phú quý, trong sự nghiệp thường tranh đấu với người khác nên tài lộc hiếm có.

Nữ độc thân mơ thấy rừng trúc, cho thấy trong đời sẽ gặp trắc trở, vận rủi, người cầu tiền không nên cãi cọ với người khác.

Trung niên nam mộng không suôn sẻ, sự nghiệp phần lớn bị người khác ảnh hưởng, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân, kẻ tham tiền không nên có tư tưởng tranh giành với người khác.

Phụ nữ trung niên có nhiều giấc mơ, điều đó có nghĩa là Wang Fuyizi có nghĩa là có dấu hiệu may mắn trong gia đình và mọi việc suôn sẻ trong cuộc sống, đó là một điềm tốt.

Hỏi học giả thấy giấc mơ này, nước cùng cây cối cùng mọc, là người đại tài, đa phần là điềm báo may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác sẽ nhận được rất nhiều tiền từ người nằm mơ, vì họ đối xử chân thành với nhau, vận may giàu sang của nhau có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *