Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy sấm và lửa, trong giấc mơ này nhận được lửa ngũ hành là điềm báo mộc hỏa sáng sủa, sự nghiệp phát triển đa phần được quý nhân giúp đỡ, lửa là biểu tượng của lễ nghĩa thì bạn sẽ phát tài trong giấc mơ này, và có nhiều điềm lành. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm gở.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi mão và rắn cùng mưu cầu phú quý, lẫn nhau sẽ được nhiều lợi ích, sự nghiệp ổn định.

Nếu là nữ giới độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều điềm không thuận lợi, với người khác hay cãi vã, lo lắng lẫn nhau. Đừng mưu mô vì những chuyện vặt vãnh, và cái được nhiều hơn cái mất.

Người kinh doanh gặp giấc mơ này, những người kinh doanh dịch vụ ăn uống và các ngành nghề liên quan sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, vì sự nghiệp có nhiều quý nhân giúp đỡ, tính tình hòa đồng, giỏi đàm phán với người khác , và có thể chứa của cải từ mọi hướng.

Doanh nhân có được giấc mơ này là do họ được quý nhân phù trợ, cùng nhau tiến bộ, rèn giũa và có nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp.

Đối với những người tham gia sản xuất thiết bị, nghiên cứu và phát triển kim loại và các ngành liên quan khác, lửa có thể vượt qua vàng và tạo ra sự giàu có, đây là dấu hiệu của sự may mắn, chủ yếu là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *