Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy sân nhà đổ nát là đất trong ngũ hành thuộc thổ hỏa tương sinh, là điềm báo may mắn. Sự nghiệp xem chừng tốt đẹp, ngũ hành hỏa vượng, lão địa ngấm vào người, phong độ bất định. Giấc mơ này suôn sẻ vào mùa hè, nhưng gồ ghề vào mùa đông. Hoắc Trác Bưu có tâm dấn thân vào sự nghiệp là tốt rồi.

Mơ thấy sân nhà dột nát, tình duyên không suôn sẻ, quan hệ gặp trắc trở, quần áo không bằng áo mới, chớ nên tham lam.

Nằm mơ thấy sân nhà đổ nát, báo hiệu trong sự nghiệp của bạn sẽ có một dự án lớn, sẽ có kẻ hầu người hạ, lửa vàng, cầu danh cầu lợi, khó hòa nhập. Nó có nghĩa là kiếm tiền hết lần này đến lần khác và giảm thiểu sai lầm.

Nằm mơ thấy sân bãi đổ nát, nhà cửa đổ nát cho thấy lớp đất mặt sẽ phát đạt, bạn sẽ có bạn bè thân thiết đi cùng, lấy sự trung thực làm đầu. Đối xử với nhau bằng sự tao nhã và ổn định, là sự hiểu biết sâu sắc về ý nghĩa của việc làm ẩm gỗ.

Mơ thấy sân đình đổ nát, người cần ra ngoài là điềm báo chuyến đi về phía nam sẽ suôn sẻ, mưa thuận gió hòa. Trong chuyến đi về phía bắc này, nước và lửa không thể dung thứ cho nhau, thời tiết và thời gian sẽ cân bằng lẫn nhau. Những thăng trầm vẫn tiếp tục.

Mơ thấy sân bãi đổ nát, thiếu linh hoạt, hãy cẩn thận. Hãy khiêm tốn trong cách cư xử với người khác, vì sợ va phải tường, đừng nản lòng, hãy chăm chỉ học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *