Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy sóng lớn cuộn trào, ngũ hành do thủy chi phối, mà Nhân Thủy thông với trời thì sự nghiệp phát triển thuận hòa với người khác, cầu tài của nhau sẽ gặp may mắn. Đây là một điềm tốt. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người cầu tài lộc đi về hướng bắc là tốt lành, nhưng đi về hướng nam thì không tốt lành. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, quản lý rượu và các ngành liên quan khác, bạn sẽ có một sự nghiệp tốt và hòa thuận với những người khác. Nếu bạn có nhiều của cải, bạn sẽ gặp những điều tốt đẹp. Nếu bạn có nhiều quý nhân, sẽ dễ dàng xin được tiền.

Nam độc thân mơ thấy sóng lớn cuộn trào, người tự cao tự đại khó nghe theo lời khuyên của người khác, cuộc sống càng thêm bất lợi. Để đạt được ước mơ này và làm mọi việc suôn sẻ, bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của mình.

Phụ nữ độc thân mơ giàu sang phú quý. Nằm mơ thấy sóng lớn là điềm báo trong cuộc sống được người khác giúp đỡ, thành tâm cầu tài cho nhau, cuộc sống thuận buồm xuôi gió là điềm tốt.

Nếu làm nghề chèo thuyền, ngoại thương và các ngành nghề liên quan thì phát triển sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn hơn, nắm bắt thời cơ thì gặp nhiều may mắn, trong đời gặp nhiều điều không thuận lợi.

Nếu bạn kinh doanh gốm sứ, bộ ấm trà và các ngành liên quan khác, sự phát triển sự nghiệp của bạn chủ yếu bị ảnh hưởng bởi người khác và đó là dấu hiệu cho thấy có nhiều kẻ xấu xung quanh bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *