Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình bị sốt, ngũ hành là mộc là chính, giấc mơ này là điềm báo tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Những người tìm kiếm tiền nên làm theo lời khuyên của người khác và không hành động theo ý mình. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Những người đang cầu phú quý từ nước ngoài gặp phải giấc mơ này, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể cùng người tuổi lợn và thỏ tìm kiếm sự giàu có, sự nghiệp của bạn có thể thăng tiến. Nếu bạn hòa hợp với những người khác một cách chân thành, thì cả hai bên cùng có lợi. chúc may mắn.

Những người đang tham gia thăm dò địa lý, khai thác mỏ và các ngành liên quan khác, Jin Kemu đã bị giết bởi một quan chức, và áp lực nghề nghiệp của giấc mơ này rất cao. Xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân, tài lộc ít được nâng cao, trong lòng có nhiều lo lắng.

Hôn nhân là giấc mơ của một người đàn ông. Cuộc sống không suôn sẻ. Có một người vợ hung dữ trong gia đình. Có những rắc rối trong việc hòa hợp với các thành viên trong gia đình. Nỗi phiền muộn ở trong tim và xuất hiện trong giấc mơ. Để có được giấc mơ này, bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình và đừng quá ích kỷ.

Những người làm trong lĩnh vực khám chữa bệnh, vệ sinh môi trường và các ngành liên quan khác có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp phát triển, hòa thuận với người khác và giàu có. Nếu bạn đấu tranh với gia đình vì những vấn đề nhỏ nhặt, cuộc sống của bạn sẽ không thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *