Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy tắm là điềm báo gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phân tích giấc mơ của “Giải mộng Đông Chu”, nằm mơ thấy tắm là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

chàng trai mơ thấy mình đang tắm: Thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến một đối tượng khác giới nào đó, lo lắng rằng sự xen vào của người khác sẽ khiến đối phương mất thiện chí với mình.

Bà bầu mơ thấy mình đang tắm: Biểu thị sẩy thai hoặc tai nạn. Nếu là đàn ông thì đó là ngoại tình. Sau khi có giấc mơ này, hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ điều gì. Đi tắm với người khác, và cẩn thận để tránh bầu bạn với những người phiền phức. Cũng có khả năng là một sự vu khống của nhân vật của bạn. Nếu nước đục, những giấc mơ xấu xa, hay đúng hơn là cái chết, thì kẻ thù đang ở xung quanh.

Quả phụ mơ thấy mình đang tắm: Cô ấy đã quên đối tượng của tình yêu trước đây của mình. Nhanh chóng ném mình vào tình yêu thực sự. Các cô gái nên tránh bạn đồng hành nam. Đàn ông sẽ quan tâm đến các vấn đề dâm dục.

mơ thấy vợ đi tắm: Bệnh của vợ thuyên giảm rồi Kat ạ.

Nằm mơ thấy vòi hoa sen có ý nghĩa gì?: Baisiji.

mơ thấy tắm trong nước: Chúc may mắn.

Một người phụ nữ mơ thấy mình đang tắm: May mắn, giàu có.

người tắm trong mơ: Tiêu trừ phiền muộn bệnh tật, vạn sự hanh thông.

mơ thấy mình đang tắm: Tất cả những giấc mơ thấy mình tắm tóc, tắm mình, tắm mặt, tay, chân đều là điềm báo của sự đổi mới bản thân. Nằm mơ thấy mình tắm rửa mặt mũi trong thuyền, bắt người cầm khăn lau tay chân, lấy khăn che mặt là điềm đại hung.

Nằm mơ thấy khăn tắm treo cửa: Giấc mơ này chủ nhà có họ hàng xa và khách nước ngoài. Nằm mơ thấy treo khăn ở cửa sau là chúa ngoại tình, là điềm gở.

Mơ thấy treo khăn trên lan can là điềm lành: Nằm mơ thấy treo khăn tắm lên cửa thay vì đi tắm là điềm lành.

bồn tắm trong mơ: Giấc mơ này là một dấu hiệu của sự đổi mới hàng ngày.

Nằm mơ thấy nhiều cơn mưa rào trên người: Chuyển quan, khỏi bệnh.

tắm bụi: An toàn dịch bệnh.

đàn ông và phụ nữ đi tắm và đi ngủ:mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *