Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy quả táo sinh con trai, ngũ hành là chính mộc, có nhiều điềm lành trong quan hệ tình cảm, gia đình hòa thuận, người yêu thuận ý nhau, nghĩa là hai người chung sống một đời hạnh phúc, chủ yếu là may mắn, giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu không phải là điềm lành.

Người đang mang thai Lưu gia mơ thấy quả táo, mùa xuân mơ thấy sinh con trai là điềm phúc cho gia đình, là trụ cột của gia đình, con trai kỳ lân phần nhiều là điềm may mắn.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy quả táo là điềm báo về tình dục mạnh mẽ, sắp tới không nên quá kích động gần gũi với người yêu.

Nữ độc thân mơ thấy quả táo, là cây chủ yếu trong ngũ hành, điềm báo sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, được người mình yêu quý.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài có giấc mơ này. Hướng Đông là điềm tốt, hướng Tây là điềm xấu. Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác thường có vận may tốt và hầu hết đều được quý nhân giúp đỡ. Đây là một điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị, công nghệ sinh học và các ngành liên quan khác, cây chính của ngũ hành, có được giấc mơ này và có một sự nghiệp tốt, và hầu hết họ đều kiếm được nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *