Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy một đống táo tàu là điềm báo công việc suôn sẻ. Ngũ hành đại biểu cho mộc, mộc nhiều khí thì thổ suy, hỏa vượng. Đi kèm với sự may mắn, đầy cây xanh và tươi tốt, hãy khiêm tốn. Nên mơ vào mùa xuân, mơ vào mùa thu là điềm xấu.

Nằm mơ thấy một đống táo tàu, củi chắc và đầy lửa, lúc này Chủ nhân sẽ mọc tóc, nghĩa là sự nghiệp đang tiến triển. Các quý tộc giúp đỡ lẫn nhau, những người hầu tập hợp lại và những trách nhiệm nặng nề đè lên vai họ. Cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng vui vẻ. Mộc chủ mềm dẻo, ứng phó thông minh, thuộc về quy luật của con người.

Nằm mơ thấy một đống táo tàu là điềm trời vượng, hỏa vượng sinh tài, điều bạn mong muốn sẽ thành công. Tuy nhiên, khi giao dịch với những người có thiện ý thì rất dễ bị lừa gạt. Nếu tình duyên thay đổi, có thể sẽ có tay ba nhúng tay, nên cẩn thận vẫn hơn.

Ra ngoài làm việc vặt thì tốt hơn ở phía đông, thuận buồm xuôi gió, phía nam gặp nhiều may mắn, phía tây thăng trầm triền miên. Khó hợp tác với người tuổi Thân và Dậu. gập ghềnh với nhau. Đối xử với mọi người bằng sự khiêm tốn và biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Người cầu tiền biểu hiện khó tiến lên, hao tài tốn của, bận rộn nhiều việc nhưng lại có thêm thú vui giải trí. Chú ý tăng thu, giảm chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *