Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy tòa nhà sụp đổ thành công trốn thoát, nằm mơ thấy ngũ hành ngự thổ, nghĩa là sự nghiệp gần đây không suôn sẻ, có nhiều kẻ tiểu nhân cản trở, cả hai sự nghiệp đều không thuận lợi. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Giấc mơ này là muốn cầu tài lộc với người tuổi Dần và người tuổi Dần. Tính cách và sự nghiệp bản thân khó thành đạt và hòa hợp với nhau.

Những người đang tham gia vào giáo dục, giáo dục sớm và các ngành liên quan khác sẽ không suôn sẻ. Nằm mơ thấy tòa nhà bị sập có nghĩa là chủ nghĩa cá nhân quá mạnh. Có tranh chấp với người khác trong sự nghiệp. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này và có những chuyện vặt vãnh với người khác và nghi ngờ lẫn nhau thì có nhiều điềm báo không thuận lợi. .

Những người làm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác được sinh ra bởi hỏa và thổ, có cơ hội kiếm tiền từ thương tật thực phẩm, sự nghiệp tốt và phần lớn được người khác tin tưởng.

Đàn ông độc thân mơ thấy được người khác chân thành ở bên là điềm báo giàu sang, sự nghiệp hanh thông.

Giấc mơ thấy người già có nghĩa là cuộc sống gần đây không được suôn sẻ, hay cãi vã với người khác là điềm báo sẽ dựa dẫm bán cũ, cuộc sống sẽ càng thêm bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *