Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy tòa nhà bị sập, ngũ hành thổ là điềm báo sự nghiệp của bạn sẽ gặp rắc rối, tài lộc không thuận lợi. Những người tìm kiếm tiền không nên làm mọi việc một mình. Những giấc mơ vào mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy tòa nhà sụp đổ. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và dậu. Sự nghiệp nhiều khi bị người khác lừa gạt. Thậm chí còn khó chịu hơn.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy tòa nhà sụp đổ, nghĩa là trong nhà có nhiều tranh chấp, trong lòng có cảm giác phiền muộn, ứ đọng trong lòng biểu hiện trong giấc mơ.

Nam giới độc thân mơ thấy tòa nhà bị sập, tuy có người giúp đỡ nhưng lại có dấu hiệu cố chấp, người vì chuyện tiền bạc mà hay cãi vã với người khác sẽ cảm thấy bất an về sự nghiệp.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy tòa nhà bị sập là điềm báo cuộc đời nhiều u uất, tranh chấp với người khác, cuộc sống đầy bất an.

Trung niên nữ nằm mơ thấy tòa nhà sụp đổ, là điềm báo sự nghiệp bị phá tài, tranh chấp tiền bạc với người khác, đôi bên đều chịu thiệt, sự nghiệp thường không như ý, tài vận không tốt, gặp thế sự không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *