Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy cả tòa nhà sụp đổ, đất ngũ hành là Mộc Kết Đồ làm quan, điều này cho thấy áp lực công việc gần đây rất cao, dây dưa với người khác rất nhiều, không tốt cho cuộc sống của bạn. Những người tìm kiếm tiền bên ngoài nên biết cách giải quyết mọi việc để gặp may mắn. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đi kiếm tiền bên ngoài không nên để bị người khác lợi dụng sẽ gây thêm phiền phức trong sự nghiệp. Nằm mơ thấy đầu tư với người cầm tinh con chó hoặc con rồng này sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn, không nên bị người khác lợi dụng sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền muộn.

Người có giấc mơ này đối xử chân thành với người khác, là cơ sở để bạn mưu cầu phú quý. Hỏa trong ngũ hành của những người làm nghề diễn viên, biểu diễn và các ngành liên quan khác là hỏa và thổ tương sinh. Đưa ra quyết định có lợi hơn cho cuộc sống của bạn.

Nữ giới độc thân nếu mơ thấy giấc mơ này là có ý tán tỉnh thì sẽ không suôn sẻ. Đó là một người phụ nữ lấy một vị quan làm chồng. Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang không hòa thuận với người yêu của mình. Không thuận lợi thì nên nhìn rõ cục diện tình cảm, đừng tùy tiện quyết đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *