Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy tóc và đuôi bị chặt đứt, ngũ hành là chính mộc. Để có được giấc mơ này là một dấu hiệu của sự may mắn trong mối quan hệ. Hòa hợp với người mình yêu là điềm tốt. Giấc mơ không may mắn.

Nếu là nữ độc thân mà gặp được giấc mơ này thì ngũ hành mộc, sự nghiệp thăng tiến. Nếu bạn đang tìm kiếm tiền, bạn không nên có những ý tưởng đánh giá bản thân, và sự nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy chủ nhân sành sỏi trong việc đối nhân xử thế và hay cãi vã với người yêu. Nếu bạn bị người khác khiêu khích, mối quan hệ giữa hai người sẽ bất hòa và bạn sẽ cảm thấy chán nản trong cuộc sống.

Đối với người già nếu mơ thấy giấc mơ này thì họ sẽ có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, đây là điềm báo tốt lành. Ai hay cãi lời người nhà thì cả đời lận đận.

Những người đang làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác nằm mơ thấy nước và cây cối cùng nhau phát triển, ăn nên làm ra, làm ăn phát tài, làm ăn gặp nhiều may mắn là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan mơ thấy mình bị gãy tóc, cho thấy gần đây sự nghiệp thăng tiến, chính là thăng quan tiến chức, hòa thuận với người khác, tài lộc lẫn nhau đều được. Chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *