Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy tóc mình trọc, ngũ hành chế mộc, nghĩa là quan hệ tình cảm nhiều bất lợi, bị người khác ảnh hưởng nhiều hơn, nhân tình xử lý không tốt, mộng xuân là điềm lành, mộng thu đã không may mắn.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài thì may mắn đi về phía đông, và không may mắn khi đi về phía tây. Nếu bạn đang tham gia vào các sản phẩm dệt kim và dệt may, sự phát triển nghề nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình bị hói tóc là điềm báo sự nghiệp có áp lực không yên. Những người có mối quan hệ khác giới phức tạp thường có mối quan hệ lãng mạn ở nơi làm việc và có dấu hiệu lãng mạn không thoải mái ở nơi làm việc.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy mình bị hói đầu, sự nghiệp bị người khác lợi dụng, cùng nhau mưu cầu tiền tài, cuộc sống có dấu hiệu bất an.

Những ai đang làm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và các ngành nghề liên quan thì sự nghiệp có dấu hiệu phát triển không thuận lợi, ai gặp nhiều may mắn thì cuộc sống được cải thiện.

Giấc mơ này tìm kiếm sự giàu có cùng với cừu và chó, và sự nghiệp phát triển chủ yếu là do người khác giúp đỡ.

Ai nằm mơ thấy cãi nhau với người thân trong gia đình hoặc bạn bè thì sẽ gặp nhiều phiền phức. Mơ thấy mình bị hói tóc là người khác có thành kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *