Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình tránh được một cơn lốc xoáy màu đen, giấc mơ này là điềm báo thủy mộc, gặp nhiều phiền toái. Ngũ hành đen thống trị thủy, lốc tượng trưng cho mộc, cho nên mộc sinh thủy. Gần đây xung quanh bạn có nhiều kẻ xấu, dây dưa với người khác dẫn đến bất lợi, Giấc mơ mùa đông là điềm lành, Giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Phụ nữ độc thân có giấc mơ này là sẽ gặp rắc rối về tình cảm. Dù có người mình rất thích nhưng lại vướng vào nhau sẽ dẫn đến những điềm không lành trong cuộc sống. Trong vấn đề tình cảm, bạn nên biết thuận theo số phận, không nên quá gượng ép, nếu không sẽ chuốc lấy tai họa cho cuộc đời. mang lại điều bất lợi.

Nếu nam giới độc thân có giấc mơ này, nhu cầu tình cảm của anh ta quá mỏng manh, nếu quá vướng bận với người khác sẽ gây ảnh hưởng xấu đến lòng bạn.

Đàn ông đã có gia đình mơ thấy nhiều kẻ xấu nhưng lại gặp rắc rối với người khác. Điều kiện sống không thuận lợi.

Đối với những người tìm kiếm tiền bạc bên ngoài, đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt, vì vậy giấc mơ này có thể được chia sẻ với người khác. Những người đang tham gia vào công nghệ, công nghệ sinh học và các ngành liên quan khác là một dấu hiệu của rất nhiều may mắn cao quý. Họ ổn định và có thể được thăng chức bởi các ông chủ của họ, đó là dấu hiệu của những người cao quý trong sự nghiệp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *