Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy vào một ngôi nhà dột nát và lấy được đất ngũ hành trong giấc mơ này có nghĩa là trong sự nghiệp có nhiều điềm không thuận lợi, hay cãi vã với người khác, hòa thuận với nhau cũng nhiều điều bất an. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy bước vào một căn nhà đổ nát, ngũ hành thổ vượng, là điềm báo sự nghiệp thường bị người khác dây dưa, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân. Những người tìm kiếm tiền không được thù địch với người khác.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy vào một ngôi nhà đổ nát, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, công danh sự nghiệp không phát triển, cùng người khác nhiều lần cãi cọ, cả hai người đều có chuyện phiền lòng.

Những người làm trong lĩnh vực bảo trì thiết bị, dịch vụ và các ngành liên quan khác có thể phát tài nhờ mơ thấy đất và nước, đây là điềm báo trong nghề có quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, đối xử ôn hòa, sự nghiệp có thể hanh thông được thăng chức.

Người làm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý tài sản mơ thấy nhà nát, điều này có nghĩa là họ sẽ được người khác giúp đỡ nhiều hơn trong sự nghiệp. Những người lớn tuổi được sinh ra với trái đất và vàng thường tin tưởng bạn.

Đối với những học giả có giấc mơ này thường là điềm báo có người lớn tuổi giúp đỡ. Người có học thì làm việc gì cũng phải thực tế, không nên luôn luôn thay lòng đổi dạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *