Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy trên người có vết lở loét nghĩa là trong giấc mơ này bạn sẽ nhận được vàng ngũ hành, trong sự nghiệp bạn sẽ được người khác tin tưởng, hoặc có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. . Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Cùng người tuổi ngọ và dậu cùng mưu cầu phú quý, sự nghiệp có thể nhận được sự tín nhiệm của người khác, vận mệnh của nhau có cơ hội thăng tiến. Đây là một điềm tốt. .

Phụ nữ độc thân mơ thấy ngũ hành kim trị, là ảnh hưởng của phú quý, bản thân thường xuyên có chuyện không hay với người khác, người trong cuộc sống bất an sẽ khó làm ăn.

Nếu học giả nằm mơ thấy vàng và nước sinh ra nhau, người nào có xung khắc trực tiếp với người lớn tuổi sẽ khó tạo được sự khác biệt trong học tập và cảm thấy bất an.

Đối với những người làm trong các ngành liên quan như phần cứng và thiết bị điện, bảo trì thép, v.v., ngũ hành chi phối kim, đây là dấu hiệu của sự may mắn. Ai có giấc mơ này sẽ gặp nhiều may mắn hơn, cuộc sống có thể có dấu hiệu khởi sắc.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác sẽ được sinh ra với kim loại ở vùng đất mơ ước này và sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Những người có được sự tin tưởng của người khác sẽ có vận may tốt hơn về sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *