Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy xà nhà gãy nhưng trong nhà không sao, ngũ hành trong giấc mơ này mộc là chủ đạo, vì mộc khắc thổ, sinh tài. Nếu bạn có một sự nghiệp tốt và được người khác giúp đỡ để kiếm tiền, nó sẽ tồn tại lâu dài. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Đối với những người đang tìm kiếm sự giàu có thì đi về phía đông là tốt lành, nhưng đi về phía tây thì không phải là tốt lành. Nếu bạn có giấc mơ này, hãy cùng người thuộc lợn và cừu cùng mưu cầu sự giàu có, nếu đối xử chân thành với nhau thì sự nghiệp sẽ thăng tiến, đối xử chân thành với người khác thì sẽ được đền đáp.

Nam giới độc thân mơ thấy xà nhà gãy nhưng trong nhà không sao, điều này cho thấy trong cuộc sống gặp nhiều chuyện không thuận lợi, là điềm báo xung quanh mình có nhiều kẻ hung ác, áp lực và lo lắng trong giấc mơ này sẽ không biến mất. Tốt.

Nữ độc thân mơ thấy xà nhà gãy nhưng trong nhà không sao, cho thấy sự nghiệp đang bị người khác quấn lấy, trong lòng sẽ cảm thấy bất an. Những người đang tham gia xây dựng công trình dân dụng, công trường xây dựng và các ngành liên quan khác sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu họ có xung đột trực tiếp với lãnh đạo của mình.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì gia đình càng thêm rối ren, quan hệ vợ chồng không tốt, vợ là tài sản của mình, của cải bấp bênh, tiền ngoại cũng không mang về được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *