Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy đi máy bay có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy theo phân tích giấc mơ của “Giải mộng Đông Chu”, giấc mơ thấy bay là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

mơ thấy mình đang bay trên không trung: Khi bạn đang trong giai đoạn tăng trưởng, mơ thấy mình đang bay là phản ánh hiện tượng sinh lý đang phát triển chiều cao. Người lớn mơ thấy mình bay lên trời, phần lớn tượng trưng cho sự tự do và thành công, đồng thời là biểu hiện của sự tự tin.

Tôi mơ thấy mình có thể bay và điều khiển: Gần đây đáng lẽ tôi đã đạt được rất nhiều trong cuộc sống. Nếu tôi cảm thấy lo lắng hoặc chán nản khi mơ thấy mình đang bay, thì đó hẳn là một sự trốn chạy trong tiềm thức khỏi thực tại. Ngoài ra, người Ấn Độ cổ đại tin rằng khi năng lượng tình dục lên đến đỉnh đầu dọc theo kinh mạch, họ sẽ mơ thấy mình đang bay, và người Trung Quốc cổ đại tin rằng “khi phần trên cơ thể thịnh vượng, giấc mơ sẽ bay”. Y học Trung Quốc cho rằng đốt trên là phần từ đầu đến khẩu vị, bao gồm ngực, đầu, tim và phổi. Nếu là bệnh thực thì dễ mơ thấy mình bay.

mơ ươc được bay: Biểu thị sự bất hạnh trong đời sống vợ chồng.

Nằm mơ thấy mình đang bay ở độ cao thấp gần như sát mặt đất: Cho thấy bệnh tật và khó chịu, nhưng bạn sẽ sớm trở lại bình thường.

mơ thấy bay trên nước bùn: Nó cảnh báo bạn nên cẩn thận xử lý các công việc riêng tư của mình, bởi vì đối thủ của bạn đang theo dõi bạn chặt chẽ và chờ cơ hội để khiến bạn bối rối.

Nằm mơ thấy mình bay qua những nơi đổ vỡ: Biểu thị sự xui xẻo và môi trường xung quanh u ám. Nếu bạn để ý thấy cây cối xanh tốt bên dưới khi đang bay, bạn sẽ trải qua một thời gian ngắn nghèo khó, nhưng sau đó bạn sẽ lên đường. Nằm mơ thấy mặt trời đang bay có nghĩa là những lo lắng của bạn là vô nghĩa, vì bạn sợ thất bại nhưng cuối cùng bạn sẽ thành công.

mơ thấy bay vào vũ trụ: Bay qua mặt trăng và các hành tinh khác, biểu thị nạn đói, chiến tranh và đủ thứ rắc rối.

Tôi mơ thấy mình đang bay với đôi cánh đen: Báo trước sự thất vọng và đau đớn. Nếu bạn rơi từ một chuyến bay, nó báo trước sự hủy hoại của bạn; nếu bạn tỉnh dậy sau giấc mơ bị ngã, bạn sẽ thành công trong việc đưa cuộc sống của mình trở lại đúng quỹ đạo.

Tôi thường mơ thấy mình có thể bay: Báo trước sự tiến triển trong kinh doanh và thành công trong tình yêu. Nếu bạn thường xuyên có giấc mơ như vậy thì bạn sẽ luôn làm ăn phát đạt, đạt được ước nguyện. Nếu những cái cây bên dưới trông trơ ​​trụi hoặc chết khô, hãy báo trước rằng để thực hiện được mong muốn của mình, anh ta phải vượt qua và dọn sạch những chướng ngại vật mà anh ta gặp phải, nhưng những nỗ lực của anh ta không mang lại kết quả gì.

người phụ nữ mơ thấy mình có thể bay: Cô ấy chỉ dừng lại để đậu nửa chừng trên gác chuông của nhà thờ, cho thấy rằng cô ấy có nhiều trở ngại phải vượt qua, và cô ấy đã áp dụng sai phương pháp.

Một người phụ nữ mơ thấy mình đang bay: Cho thấy đối thủ đang cố gắng ngăn cản cô ấy phát triển lên một lĩnh vực cao hơn, có giá trị hơn và thịnh vượng hơn.

Mơ thấy mình đang bay và hạ cánh an toàn:may mắn. Giấc mơ này chân không chạm đất, là điềm báo sắp bay cao, tiến xa. Người trí được khai sáng, kẻ xuất chúng được thăng tiến, kẻ cầu lợi được ban thưởng, anh hùng được danh tiếng, người say rượu được sảng khoái, người bệnh được nhẹ, người nghèo được nhẹ nhõm, người kiện cáo không bị tranh chấp. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *