Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy những bức tường có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, những giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phần phân tích giấc mơ của “Giải mộng Chu Công”, nằm mơ thấy bức tường là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

bức tường trong mơ: Tượng trưng cho sự cản trở hoặc bảo vệ.

Nằm mơ thấy va vào tường là giấc mơ tốt: Báo trước rằng bạn sẽ thành công.

Mơ thấy va vào tường trong nhà: Nó tượng trưng cho sự ổn định và bảo vệ, đồng thời cũng cho thấy rằng bạn sẽ có được danh tính, địa vị và sự bảo vệ tốt hơn nhờ làm việc chăm chỉ. Nằm mơ thấy bức tường ngăn cản bước tiến của mình, điềm báo bạn sẽ bị bệnh tật ảnh hưởng xấu và không thể tiến triển được trong những công việc quan trọng.

mơ thấy bạn nhảy qua tường: Có nghĩa là bạn sẽ vượt qua khó khăn và thực hiện lý tưởng của mình như bạn mong muốn.

Tôi mơ thấy bạn buộc phải đào một cái lỗ trên tường: Nó chỉ ra rằng bạn sẽ thiết lập niềm tin tuyệt đối và thành công tiến tới mục tiêu vững chắc của mình.

Nằm mơ thấy phá tường: Nó chỉ ra rằng bạn sẽ đánh bại đối thủ của mình.

mơ xây tường: Cho biết bạn sẽ cẩn thận lên kế hoạch cẩn thận để củng cố tài sản của bản thân để tránh thua lỗ hoặc đề phòng những người có động cơ đen tối. Đối với một thiếu nữ mơ thấy mình đang đi trên tường là biểu tượng của một thiên thần hạnh phúc.

nấp sau bức tường: Nó chỉ ra rằng cô ấy sẽ thiết lập mối quan hệ với những người khác mà cô ấy xấu hổ khi thừa nhận.

mơ thấy đi bộ dọc theo bức tường: Điềm báo rằng cô ấy sẽ sớm đánh mất tuổi thanh xuân và bị người khác bỏ rơi vào một thời điểm không xác định.

người mơ mộng: Chánh văn phòng. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Cơ thể trong mơ hiện ra từ khoảng trống trên tường: Điềm báo chủ và khách qua đời nơi đất khách quê người. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Khu vườn trong mơ bị mục nát:mạnh mẽ. Giấc mơ này là điềm báo của sự cằn cỗi, sa sút. Quê hương Chúa điêu tàn, tường thành khô héo. Nữ nhân mơ thấy, đề phòng tai họa miệng nhỏ. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

bức tường xây dựng: Chúa trở nên giàu có. “Chu Công giải mộng”

trèo tường: Nơi cư trú chính là Anxiang. “Chu Công giải mộng”

dưới bức tường: Vị trí chính thức đến. “Chu Công giải mộng”

nứt tường sập tường: Thảm họa đang đến. “Chu Công giải mộng”

đào tường: Thầy thay đổi. “Chu Công giải mộng”

bức tường cao trong mơ: Mơ thấy người kín cổng cao tường, sẽ có điều xấu hổ trong tù ngục. Nằm mơ thấy mình sống trên bức tường kiên cố, bạn phải đề phòng kẻ trộm và tà ma. Két sắt bị hủy hoại, và người nghèo được tái sinh. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

bức tường ngôi nhà mơ ước: Di chuyển đến chỗ chết. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *