Tháng Chín 25, 2023

Con gái mơ thấy mình rụng một sợi tóc lớn, ngũ hành là chính mộc, là điềm báo nhân duyên gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đồng ý với người mình yêu, hai bạn là một phước lành từ Thiên Chúa, và bạn sẽ được người khác chúc phúc. Đây là một điềm tốt. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Nữ mới kết hôn mơ thấy mình bị rụng một sợi tóc lớn, sự nghiệp thường bị người khác cản trở, người vướng mắc với người yêu vì chuyện tiền bạc sẽ cảm thấy bất an hơn trong cuộc sống. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, đừng trút cảm xúc của mình lên những người thân trong gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, nếu bạn ở một nơi khác với người yêu của bạn, trong mối quan hệ giữa hai người khó có thể hòa thuận suôn sẻ, có dấu hiệu bất an. Có những cuộc cãi vã với người yêu. Nếu quan hệ của hai người không được tốt đẹp, nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này mà đi kiếm tiền ở nước ngoài, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây sẽ là điềm xui.

Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác có thể gặp may mắn. Nằm mơ thấy tóc là điềm báo may mắn, là điềm tốt.

Người già mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt, thể chất không tốt, có dấu hiệu bệnh nặng ở chân tay, chẳng hạn như gần đây có hiềm khích với người khác, cuộc sống khó suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *