Tháng Chín 23, 2023

Một người đàn ông mơ thấy ngôi nhà ở quê nhà bị sập, trong giấc mơ này anh ta lấy được đất ngũ hành, điều này có nghĩa là Mộc Khả Đồ bị quan giết, gần đây anh ta gặp nhiều rắc rối, xung đột trực diện với người lãnh đạo. Ngôi nhà sụp đổ là do gần đây bạn cũng bị trầm cảm trong lòng. Những người làm việc và có được giấc mơ này hầu hết đều thành đạt. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Đối với nam giới độc thân có giấc mơ này thì vận thế sự nghiệp có chuyển biến rõ rệt, cầu tài vận hanh thông, sự nghiệp phát triển thuận lợi, người thay đổi công việc sẽ có sự nghiệp ổn định.

Nếu một người đàn ông trung niên có giấc mơ này, thể chất không thuận lợi mà sức khỏe không ổn định, điều này sẽ gây ra nhiều phiền muộn trong lòng bạn.

Những người làm trong lĩnh vực quản lý, luật và các ngành liên quan khác có nhiều quý nhân trong sự nghiệp gần đây, nhưng họ có tầm nhìn sự nghiệp lâu dài nên gặp nhiều may mắn và sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, âm nhạc và các ngành liên quan khác gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp. nhưng lại có nhiều điềm báo cản trở, sự nghiệp của bạn không được suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *