Tháng Mười 2, 2023

Nữ đã có gia đình mơ thấy nhà không nóc là đất ngũ hành. Nghĩa là công việc làm ăn thuận lợi, ngũ hành là hỏa, nhà bất trắc, tức là trời sập đất lở. Giấc mơ này suôn sẻ vào mùa hè, nhưng gồ ghề vào mùa đông.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhà bị tốc mái, tình duyên không suôn sẻ, trong tình cảm có sự trắc trở, cái mất nhiều hơn cái được. Thật khó để thoải mái khi bạn đầy manh mối. Những suy nghĩ và nỗi sợ hãi làm vấy bẩn tâm hồn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhà mình bị nhấn chìm, điều này cho thấy trong sự nghiệp sẽ có dự án lớn, quý nhân phù trợ nên khó hòa nhập. Đó là sự kế thừa của tiền và lụa, bầu bạn với mặt trời và mặt trăng, cơ hội đến, bạn có thể thăng chức, và bầu trời cao. Không có lý do gì để rút lui và thua cuộc. Sự chân thành bắt đầu từ lớp đất mặt, sự trung thực đến trước.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhà có mái che, người cần ra ngoài là điềm báo về nam thuận buồm xuôi gió, được quý nhân giúp đỡ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhà không có nóc là người đang học hành thường bấp bênh, thiếu linh hoạt, phải khiêm tốn với người khác, học hành không dễ dàng, chớ nên chểnh mảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *