Tháng Hai 22, 2024

Nữ giới mơ thấy người khác dùng dao đâm mình, ngũ hành thuộc kim, nằm mơ thấy điều này là tượng trưng cho Canh Tân. Có rất nhiều người khác trong kinh doanh chính, điều này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của nhau. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy người khác cầm dao đâm người khác, những người vướng vào chuyện tình cảm với người khác thường sẽ gặp điềm không lành khi kết thân. Những người tìm kiếm tiền không nên cãi nhau với người khác.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy người khác dùng dao đâm mình là điềm báo xung quanh sẽ gặp nhiều may mắn. Những người có mối quan hệ khác giới phức tạp là không thuận lợi. Nếu bước lên mấy con thuyền, cuộc đời sẽ không yên. Giữ khoảng cách với người khác giới trong giấc mơ này, điều này tốt cho bạn. Thay đổi vận may.

Nam giới trung niên mơ thấy giữa người khác thường xảy ra tranh chấp, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt.

Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài sản và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là kim chính, thu nhập từ giấc mơ này không tốt, sự nghiệp thường mang ý nghĩa thị phi, là điềm báo tài lộc không lâu dài.

Nếu một doanh nhân có được giấc mơ này, anh ta sẽ kinh doanh phần cứng và thiết bị điện, bảo trì thép và các ngành liên quan khác, và anh ta sẽ có rất nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *