Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy ăn ngô luộc, nghĩa là ngũ hành của giấc mơ này là chủ về vàng. Trong kinh doanh chính, bạn có thể hợp tác và cùng tồn tại với những người khác. Những người hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ gặp nhiều may mắn trong việc tìm kiếm sự giàu có. Mơ thấy mùa thu là điềm lành, mơ thấy mùa xuân là điềm xấu. điềm lành.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ăn bắp ngô nấu chín, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm lành, cùng mưu cầu tài lộc với người thuộc cừu và khỉ, làm ăn có thể được người khác giúp đỡ, là điềm báo may mắn cho nhau.

Phụ nữ mới kết hôn nằm mơ thấy điều này, ngũ hành tương khắc kim, nhiều người làm ăn chính không thuận lợi, hay cãi vã với người khác, sự nghiệp của nhau khó thuận buồm xuôi gió.

Nữ độc thân mơ thấy ăn bắp ngô nấu chín, ngũ hành chế ngự vàng là biểu tượng của Chính khí, là người được phú quý, được người khác giúp đỡ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ đã kết hôn có giấc mơ này, tuy sự nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng lại vướng thị phi, nghĩa là xung quanh có nhiều kẻ ác, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Người tuổi Tý nằm mơ thấy điều này là bất lợi, vì trong gia đình có nhiều chuyện rối ren, quan hệ gia đình không được hòa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *