Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy chân mình bị bong tróc, ngũ hành là thủy, là do gần đây chuyện tình cảm gặp nhiều phiền muộn, tình cảm vướng bận nhiều, cuộc sống không yên ổn. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thì việc đi về phía bắc là tốt lành, nhưng đi về phía nam thì không tốt lành. Nếu bạn có được giấc mơ này và làm việc trong lĩnh vực quản lý khách sạn, dịch vụ rượu và các ngành liên quan khác, bạn sẽ hợp tác tốt với những người khác và sự nghiệp của bạn sẽ còn tốt hơn nữa.

Những người làm nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác, tuy có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp nhưng cũng nên nghe theo lời khuyên của người khác để cải thiện cuộc sống.

Người cao tuổi nếu có giấc mơ này sẽ có sức khỏe tốt, hòa thuận với con cháu và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nếu bạn có được giấc mơ này thì bạn sẽ có vận may an hưởng tuổi già, nên trân trọng cơ hội này.

Phụ nữ độc thân có giấc mơ này thì xung quanh có nhiều điều may mắn, nhưng lại quá vướng bận với người khác. Dù có tình bạn chân thành với người khác, họ thông minh lanh lợi nhưng lại bị người thông minh hiểu lầm, người người nghi ngờ, cuộc sống càng thêm rắc rối.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình tuy có lòng giúp đỡ người khác trong sự nghiệp nhưng khó được quý nhân phù hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *