Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy chuyển đến nhà cũ, ngũ hành là mộc chủ đạo, mơ thấy mộc này khắc chế thổ là điềm giàu sang. Nằm mơ thấy chuyển nhà có nghĩa là cuộc sống sẽ được cải thiện, phần lớn là điềm lành. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở bên ngoài, đi về phía đông là tốt, và đi về phía tây là không tốt. Nếu bạn nằm mơ thấy người thuộc rồng hoặc thỏ cùng nhau mưu cầu phú quý thì có nghĩa là sự nghiệp có thể thăng tiến, đây là một điềm báo tốt.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy gia đình cãi vã, hay rắc rối với nhà chồng thì chớ nên đường ai nấy đi, nếu quá ích kỷ cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Nếu một phụ nữ trung niên mơ thấy giấc mơ này, cô ấy rất hòa thuận với những người khác và cải thiện cuộc sống của mình. Cô ấy là một người có tính cách dịu dàng và hầu như được người khác tin tưởng. Nếu một người vợ chu toàn mà mơ thấy giấc mơ này thì đó là điềm báo của Vương Phủ Nhất Tử, phần lớn là điềm lành.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị, nâng cấp công nghệ và các ngành liên quan khác mơ thấy nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển, điều này phần lớn có nghĩa là tài lộc dồi dào. Đây là một điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *