Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy sấm sét, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc mộc. Nằm mơ thấy sấm sét, sự nghiệp chính có thể có cơ hội phát tài một phần, nhưng lại là điềm báo được người khác giúp đỡ, sự nghiệp có thể thăng tiến. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa hè là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc loài cừu và những người thuộc loài rồng. Nếu làm ăn buôn bán nhiều, có thể có sự giúp đỡ của người khác, là dấu hiệu giàu sang phú quý. Đây là một điềm lành. .

Nữ giới mới kết hôn có giấc mơ này, ngũ hành mộc trị mộc, tài chính vững vàng, có quý nhân giúp đỡ, người tính tình hiền lành có thể được người khác giao trọng trách, đây là điềm tốt.

Nữ giới trung niên gặp giấc mơ này là điềm báo không suôn sẻ, chuyện tình cảm của gia chủ không được xử lý ổn thỏa, hay xảy ra nhiều tranh chấp với người khác nên khó hòa thuận thuận lợi.

Nếu người già có giấc mơ này thì con cháu sẽ có nhiều tranh chấp, người trong nhà hay cãi vã với người thân thường có điềm khó khăn trong cuộc sống, cầu tiền thường mang ý nghĩa bất lợi, trong lòng phiền muộn, trong lòng trì trệ. đi ra trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *