Tháng Hai 25, 2024

Nữ giới mơ thấy động đất nhưng thiên hạ bình an, ngũ hành ngự thổ, sự nghiệp gần đây gặp trở ngại, thường bị người khác ảnh hưởng, sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Mặc dù có quý nhân giúp đỡ bạn trong giấc mơ này nhưng bạn nên nghe theo lời khuyên của người khác. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm gở.

Nữ giới độc thân mơ thấy động đất nhưng người được yên ổn, sự nghiệp chính thường bị người khác ảnh hưởng, có nhiều điềm thị phi, người đời bất an, sự nghiệp không bền lâu.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy động đất, nhưng cô ấy bình an vô sự. Cô ấy gần đây thường bị ảnh hưởng bởi người khác và lo lắng về trái tim của mình. Nếu trong giấc mơ này cô ấy có quan hệ thân thiết với người khác giới thì cuộc sống của cô ấy sẽ gặp nhiều bất an.

Nếu bạn mơ thấy mình tham gia vào các ngành trang trí, thiết kế và các ngành liên quan khác, gỗ và đất sẽ hái ra tiền, đây là điềm báo sự nghiệp tốt đẹp.

Nếu bạn nằm mơ thấy động đất, nếu gần đây bạn đang có quan hệ tình cảm với người khác, sẽ vì chuyện vặt vãnh mà mưu sự với nhau, sẽ bị người khác lợi dụng. Nếu sự nghiệp của bạn phát triển không suôn sẻ, bạn sẽ cảm thấy bất an trong giấc mơ này.

Những người ham tiền tham gia vào hội họa, nghệ thuật và các ngành liên quan khác sẽ có tài vận kém. Dù có lửa và đất, họ đều khao khát thành công. Nằm mơ thấy động đất thường thay đổi nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *