Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy sông dâng lên bờ, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thủy, nghĩa là sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, người có quan hệ không tốt sẽ bất lợi cho cuộc sống của nhau. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người làm trong lĩnh vực truyền thông, giải trí và các ngành liên quan khác, trong sự nghiệp của người nằm mơ có nhiều quý nhân giúp đỡ, điều này có nghĩa xung quanh bạn có nhiều người khác phái hòa thuận, là điềm báo cho thấy thật dễ dàng để yêu cầu tiền. Đừng vội thành công, và bạn nên có những kế hoạch dài hạn.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, ngũ hành là vàng chính, giấc mơ này mang ý nghĩa may mắn về cuối sự nghiệp, chân thành hòa thuận với người khác, cùng nhau tìm kiếm sự hòa thuận về tài chính.

Nữ giới độc thân mơ thấy nước sông dâng lên bờ, là điềm báo cuộc sống sẽ không thuận lợi. Những kẻ ham tiền sẽ chỉ có được tiền nếu họ đối xử chân thành với nhau, và những kẻ cố chấp sẽ có một cuộc sống không thoải mái.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mối quan hệ của mình sẽ bị ảnh hưởng xấu về danh tiếng. Nằm mơ thấy nước dâng cao cho thấy dục vọng mạnh mẽ và nhiều vướng mắc với người khác giới. Người bị lận đận tình duyên, gặp nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm, cuộc sống không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *