Tháng Chín 23, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy giết một người đàn ông. Giấc mơ này có nghĩa là ngũ hành cai trị nước và âm. Gần đây, có rất nhiều rắc rối, và sự vướng vào của những kẻ xấu xung quanh cô ấy chủ yếu liên quan đến tình cảm. Những giấc mơ vào mùa đông là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa hè là không may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình dù có sự nghiệp và cơ hội lâu dài nhưng lại bị kẻ gian cướp mất. Đối với những người không được hòa thuận với người khác giới nếu có giấc mơ này là điềm báo bị mất thanh danh, gặp nhiều phiền phức.

Nữ giới đang yêu có giấc mơ này thì có nhiều vướng mắc với người yêu. Cho dù cả hai có tình cảm với nhau thì cũng là duyên số, không liên quan nên đừng để bị ám ảnh.

Nữ đã có gia đình mơ thấy mình với người yêu tuy đối xử chân thành với nhau nhưng hai người vì những chuyện vặt vãnh mà cãi vã nhiều, khiến trong lòng không yên tâm.

Những người có giấc mơ này và làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác thường có vận may giàu sang, người thông minh, sự nghiệp phát triển thuận lợi, trung thực với người khác và cuộc sống suôn sẻ.

Giấc mơ này là điềm báo sẽ hợp tác phát triển sự nghiệp lâu dài với người tuổi dậu và sửu. Đa số đều được quý nhân thăng tiến, cùng nhau mưu cầu phú quý, sự nghiệp hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *