Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy giòi trên tay, ngũ hành tương khắc kim. Giấc mơ này sẽ gây ra nhiều rắc rối, cuộc sống sẽ không thuận lợi, vướng vào người khác sẽ dẫn đến tai họa.

Những người tìm kiếm tiền không được đi theo con đường của riêng mình, chỉ khi họ có một sự nghiệp tốt, họ mới có thể đạt được điều gì đó trong cuộc sống. Hướng Tây là điềm lành, hướng Đông là điềm không lành.

Nếu làm công trình dân dụng, công trường xây dựng thì sự nghiệp sẽ phát triển hơn, có quý nhân giúp đỡ, cũng là điềm báo dễ xin tiền, cuộc sống suôn sẻ nên có thể lập được thành tựu trong sự nghiệp, không thể cứ đi theo con đường của mình.

Nữ giới độc thân mơ thấy giòi trên tay, là điềm báo tài vận không thuận lợi, bị kẻ xấu ảnh hưởng. Những người theo đuổi tiền bạc có tầm nhìn dài hạn nên có thể đạt được điều gì đó trong sự nghiệp, nhưng nếu quá coi trọng bản thân, họ sẽ có biểu hiện tự cao tự đại và lo lắng nhiều.

Nếu phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì trong nhà thường xuyên xảy ra cãi vã, nếu vì chuyện vặt vãnh mà gây rắc rối với nhà chồng thì cuộc sống càng thêm xáo trộn.

Nếu bạn có giấc mơ này và người yêu của bạn đang ở một nơi khác, thì mối quan hệ của hai bạn sẽ bền vững mãi mãi, vì vậy đừng quá nghi ngờ.

Người già mơ thấy mình khỏe mạnh, còn những người có liên quan đến bệnh đường hô hấp, bệnh phổi thì có thể có dấu hiệu chuyển mệnh, phần lớn là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *