Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới mơ thấy mình hái nho trên cây, ngũ hành mộc chủ của người nằm mơ là điềm mộc hỏa sáng sủa, tài vận hanh thông, có quý nhân giúp đỡ, là điềm tốt . Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là xui xẻo. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này cùng người tuổi ngựa và cừu cùng nhau cầu tài phú quý thì đó là điềm báo sự nghiệp hanh thông, đa số được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và tham gia vào rượu, trà và các ngành liên quan khác, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, xung quanh bạn có nhiều kẻ ác. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì đừng nên dây dưa với người khác kẻo sẽ gặp rắc rối liên miên.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình hái nho trên cây, điều này cho thấy công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, điềm báo xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân, kẻ mưu cầu tiền tài không được trút giận cá nhân lên người khác.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình hái nho trên cây là điềm báo sự nghiệp không suôn sẻ, nếu cùng người khác đầu tư thì thường bị thua lỗ.

Những người kinh doanh có giấc mơ này nên nhìn rõ mục đích của người khác. Mặc dù có vận may để đạt được, nhưng có những khúc ngoặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *