Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy khóa cửa bị hỏng, trong giấc mơ này bạn sẽ lấy được vàng ngũ hành, do bạn có ý kiến ​​khác nhau trong việc quản lý nên sẽ dẫn đến sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Khi bạn tìm kiếm tiền, bạn nên có cái nhìn dài hạn, đặc biệt là đối với những người tìm kiếm các vị trí chính thức. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Khóa cửa bị hỏng, ngũ hành thuộc kim. Mặc dù bạn có một kế hoạch nghề nghiệp lâu dài trong tương lai gần, nhưng bạn lại vướng vào những mối quan hệ khác. Bạn nên xem xét cảm xúc của người khác để đạt được thành công trong sự nghiệp cá nhân. bất lợi hơn cho sự nghiệp của bạn.

Người đang đi kiếm tiền từ nước ngoài gặp phải giấc mơ này, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là xui xẻo, trong sự nghiệp có dấu hiệu phá tài rõ ràng.

Nữ giới độc thân mơ thấy khóa cửa bị hỏng, điều này cho thấy tình trạng quan hệ tình cảm của họ sắp tới không thuận lợi. Nếu nữ giới lấy chồng làm quan, giấc mơ này cho thấy tình trạng quan hệ tình cảm của bạn không được suôn sẻ, khó gặp được người thực sự ưng ý. Đó là bởi vì bạn quá đòi hỏi và ý tưởng không thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *