Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy lông tay đen và dài, ngũ hành thuộc mộc. Đừng có tư tưởng tranh cãi chuyện tình cảm với người khác, sẽ khó cho sự nghiệp của nhau, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Đây là điều không may mắn. Giấc mộng xuân là điềm lành. , Nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn và rồng. Nếu bạn có nhiều sự nghiệp, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Đó là dấu hiệu của sự giàu sang phú quý, là điềm tốt.

Đối với nữ độc thân, ngũ hành tương khắc, vấn đề tình cảm, không nên có ý tranh giành với người khác. Nếu bạn để tự nhiên diễn ra, cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện.

Những người vận hành thuốc nhuộm hóa học, phần cứng và thiết bị điện và các ngành công nghiệp liên quan khác, những người là vàng và gỗ, giàu có và họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác khi họ giàu có.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, ngũ hành là chủ về tiền bạc, có nhiều giấc mơ đạt được điều này, có thể có cơ hội được người khác giúp đỡ. Đừng bận tâm về tiền bạc, có quá nhiều rắc rối, hãy đối xử chân thành với mọi người, và sự nghiệp của bạn có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *