Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy nước lũ chảy xuôi, thủy ngũ hành, là biểu tượng của Nhân Thủy, là điềm báo tài lộc nhiều, tiền của nhiều, mùa đông mộng là điềm lành, mùa thu mộng là điềm không may.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy nước lũ chảy xuôi, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xấu. Người làm ăn với người tuổi sửu, dậu sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp của nhau, là điềm tốt.

Người đang đi kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này, coi như mình đang vướng bận người khác, đối xử hòa thuận với nhau, không nên có tư tưởng tự cao tự đại, người có cá tính mạnh thường gặp điềm không lành trong cuộc sống.

Những người đang mang thai Lưu gia gặp được giấc mơ này có nghĩa là tài lộc dồi dào, hoặc có điềm báo sắp sinh con gái, người trong nhà hòa thuận với nhau thường có điềm báo may mắn trong cuộc sống, đây là điềm tốt.

Nữ giới độc thân nếu có giấc mơ này là bất lợi, quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, tình cảm không suôn sẻ. Những người gặp rắc rối về tình cảm trong giấc mơ này thường có dấu hiệu bất an trong cuộc sống.

Một người phụ nữ đã có gia đình có giấc mơ này. Nằm mơ thấy lũ lụt có nghĩa là sẽ có nhiều cãi vã với người yêu và rắc rối trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *